Há cảo cá tứ quý - 15 viên/khay

70.000đ

Há cảo tứ quý của Á Châu Dimsum được làm từ cá tươi sống, rau củ quả được kiểm định chặt chẽ khắc khe tại nhà máy đạt chuẩn Châu Âu giúp gia đình bạn có 1 món ăn ngon, đầy màu sắc, giàu dinh dưỡng mà bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe cho những người thân của bạn. Chỉ cần hấp 5 phút là bạn có ngay món điểm tâm bỗ dưỡng để ăn đi làm, hay cho con ăn đi học, hoặc ăn xế hay tiệc nhẹ tại công ty – “Hãy mang nhà hàng dimsum cao cấp về nhà bạn”


Còn hàng
1

Há cảo cá tứ quý của Á Châu Dimsum thường được dùng làm món điểm tâm cho học sinh ăn đi học, người lớn ăn đi làm, món ăn vặt hay tiệc nhẹ tại công ty mà không mất nhiều thời gian công sức để chế biến.

Thành phần

Surimi cá, củ sắn, cà rốt, hành tím, bột bắp, dầu, tinh bột bắp, tinh bột khoai tây, bột lúa mì, bột năng, bột nghệ, gia vị

Cam kết

Không hóa chất, không phụ gia, màu sắc hoàn toàn tự nhiên từ rau củ quả, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn & những người thân trong gia đình.

Hướng dẫn sử dụng

Không rả đông - hấp trong 5 - 7 phút

Rả đông - hấp 4 - 5 phút (Microwave: dùng màn bọc thực phẩm bao lại và làm nóng trong 1 – 1,5 phút nhưng không khuyến khích vì microwave làm mất đi nhiều vitamin và dinh dưỡng trong há cảo tứ quý)

Qui cách

Khay – 300gr /16 cục há cảo cá

Xuất xứ

Há cảo tứ quý của Á Châu Dimsum được chế biến tại Công ty Thực Phẩm Xuất Khẩu Á Châu đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu nên bạn có thể hoàn toàn an tâm cùng gia đình thưởng thức món ăn đầy màu sắc, hấp dẫn, giàu dinh dưỡng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Công ty Thực Phẩm Xuất Khẩu Á Châu chuyên cung cấp  dimsum, há cảo, chạo tôm, tôm cuộn khoai tây và hơn 200 mặt hàng chế biến cao cấp khác sang Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Canada, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và các nhà hàng khách sạn tại Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2020, Công ty chúng tôi mong muốn phát triển rộng rãi thị trường nội địa để có thể đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm ngon, bỗ dưỡng, chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Rất mong đón nhận được sự hợp tác của quý khách là nhà hàng, cửa hàng thực phẩm, quán cafe, người nấu tiệc, đại lí, người bán lẻ, người bán buôn cùng nhau phát triển phân phối những sản phẩm cao cấp, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của công ty chúng tôi đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

 

Gọi ngay : +84 766783131